Vinaland Group

SẾP CHÚNG TÔI LẠI NÓI ĐÓ LÀ CƠ HỘI TRONG KHÓ KHĂN ?

Thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid rất nhiều doanh nghiệp chuyển sang hình thức làm việc 3 tại chổ hoặc làm online. Tuy nhiên, hình thức làm việc này còn khá mới mẻ chưa đạt hiệu quả với một số công ty và công việc đặc thù dẫn đến nhiều doanh nghiệp bay màu trong mùa dịch.

Bạn không thể sales được căn hộ chung cư nếu như không dẫn khách đi xem thực tế,

Bạn không chăm sóc cơ thể khách hàng khi ngành dịch dụ SPA vẫn chưa được kinh doanh trở lại,

Nếu bạn đang làm trong ngành du lịch thì chắc rằng 3 tháng gần đây bạn chỉ có thể ở nhà xem phim, lướt web….và còn rất nhiều dịch vụ đóng băng.

Nhưng sếp chúng tôi lại nói đó là cơ hội trong khó khăn ?

Vì sứ mệnh của Vinaland Group là làm việc để có được sự tín nhiệm của khách hàng, là nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin ở dịch vụ pháp lý lẫn tư vấn đầu tư bất động sản.Với định hướng phát triển phù hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên khi làm việc online tại nhà vẫn giúp khách hàng giải quyết khó khăn về giấy tờ nhà đất, các thủ tục khi cần sang tên đổi chủ nhà đất và hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay thế chấp ngân hàng.

Dù là giải quyết công việc khá bất tiện nhưng chúng tôi có lòng tin với cách làm việc của mình, kết quả đạt được đó số lượng hồ sơ nộp online cần tư vấn, năng lượng làm việc của anh em luôn ở trạng thái chiến đấu, sự trì trệ trong tâm lý bị đánh ra xa.

 

Cùng với nguồn tài chính vững chắc và nền tảng phát triển Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư & Phát triển VinaLand với ba lĩnh vực sẽ phát triển mạnh sau đại dịch;

Mô giới bất động sản – Dịch vụ tài chính – Dịch vụ pháp lý

Và Dịch vụ pháp lý sẽ nổ phát súng đầu tiên chào mừng sự trở lại thực sự sau thời kỳ ngủ đông, với nhiều dịch vụ đa dạng ứng với nhiều trường hợp xử lý giấy tờ ở các quận huyện thuộc TP.HCM .

  1. Dịch vụ xin phép xây dựng và hoàn công nhà
  2. Đăng bộ sang tên nhanh
  3. Hợp thửa, tách thửa
  4. Chuyển mục đích sử dụng đất
  5. Hợp thức hóa ra sổ hồng riêng
  6. Tư vấn tài chính

Với phương thức làm việc hiện đại và giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu theo dõi tiến độ công việc khi đã ký hợp đồng dịch vụ tại Vinaland Group.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang web: https://vinalandgroup.com

Bước 2: Nhấp vào mục TRA CỨU

Bước 3: Nhập số điện thoại đã ghi trên hợp đồng dịch vụ

Bước 4: Theo dõi tiến độ hợp đồng và nhân viên phụ trách

Nếu khách hàng có thắc mắc hay cần tư vấn sẽ để lại thông tin trên web hoặc gọi trực tiếp Hotline 0903047169.

Tiếp theo đây Vinaland Group mời các bạn cùng xem lại những kết quả ngọt trong công việc có sự đồng hành của khách hàng và công ty, cùng những hoạt động thiện nguyện của công ty trong mùa dịch Covid-19 và những hình ảnh tua chậm khi anh em công ty ở bên nhau trong các chuyến du lịch nhỏ nhỏ…..

 

 

 

 

 

Post a Comment